T̼h̼ầ̼y̼ ̼G̼i̼á̼o̼2

Câu chuyện “gây xôn xao” mạng xã hội xảy ra tại Vĩnh Long chính thức được chia sẻ. Hai thầy trò có mối quen biết bất chính từ nhiều năm trước đã chính thức kết hôn, bất chấp gia đình, bạn bè can ngăn trong suốt những khoảng thời gian của gần đây

Vừa qua, thông tin về lễ đính hôn của cặp đôi “chàng 53 – nàng 21″ tại Vĩnh Long đang trở thành chủ đề thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói cho đến khi một tài khoản được cho là học trò của “nam chính” chia sẻ sự thật đằng sau khiến nhiều người vô cùng вứс xύс.

Người này cho biết, thầy giáo N.V.T (1967) và cô gái tên T.P.N (1999) có mối quen biết bất chính từ nhiều năm trước. Thời điểm tổ chức lễ đính hôn, cả 2 đều không nhận được sự ủng hộ từ gia đình và đồng nghiệp.

“Người đàn ông này là giáo viên dạy Văn & GDCD cấp 2, người con gái là học trò cũ của thầy (sinh năm 1999). Chuyện vốn dĩ không có gì để nói nếu thầy chưa có vợ mấy chục năm qua. Thầy và cô đã có con chung với nhau, người con lớn cũng gần 30 tuổi.

Nếu là học trò của thầy có lẽ chẳng lạ gì với trò nhận cha con nuôi, “vài” vụ thả dê, cặp với đồng nghiệp và những chuyện không đúng với đạo đức của nhà giáo, của người chồng.

Bức ảnh được đăng tải trên MXH

Bức ảnh được đăng tải trên MXH

Vợ cũ của thầy là giáo viên ở trường khác, không rõ cô có biết hay không nhưng chắc cô đã phải nhẫn nhịn trong khoảng thời gian dài. Đến khi “thầy và trò” ở với nhau vẫn chưa li dị vợ cũ. Những hình ảnh được đăng tải ở Facebook của cả 2 đều là những thứ phải giấu diếm trong suốt thời gian qua.

Có thể thấy chiếc bánh kem mừng 20/10, lễ đính hôn chỉ có 2 người tự tổ chức tự tham dự vào 12/2019. Nhưng đơn li hôn vợ cũ thì tận 4/2020? Bài đăng đơn li hôn đã được xoá đi trong vài tiếng phải chăng để lái dư luận sang hướng trai chưa vợ gái chưa chồng.

Ngày đính hôn của thầy và cô học trò cũ SN 1999.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *