Hoa hậu Thùy Tiên1

Bầu không khí cuồng nhiệt của người hâm mộ trên cả nước đang được đẩy lên rất cao. Hoa hậu Thùy Tiên cũng… xuống đường ‘đi bão’ trên phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Bàn thắng duy nhất của Nhâm Mạnh Dũng vào lưới đội tuyển U23 Thái Lan đã làm nên kỳ tích lịch sử tại đấu trường SEA Games. U23 Việt Nam giành chức vô địch mà không để thủng lưới một bàn nào suốt kỳ đại hội.

Dòng người đổ ra đường để ăn mừng niềm vui chiến thắng trên khắp mọi tỉnh thành cả nước. Trong đó có cả nàng hậu vô cùng nổi tiếng cũng quyết định “đi bão” cùng người hâm mộ để hòa chung bầu không khí sôi động trong đêm nay. Đó chính là Thùy Tiên – hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021.

Hoa hậu Thùy Tiên
Hoa hậu Thùy Tiên “đi bão” cũng giống như mọi người khi một tay cầm cờ một tay thổi kèn.
Tuy mệt nhưng được ăn mừng niềm vui chung của cả nước thì còn gì bằng?!
Tuy mệt nhưng được ăn mừng niềm vui chung của cả nước thì còn gì bằng?!
Trước đó, nữ hoàng sắc đẹp này đã có mặt ở phố đi bộ Nguyễn Huệ để cùng mọi người dõi theo trận chung kết giữa U23 Việt Nam - Thái Lan. Cô mặc trang phục giản dị với áo phông trắng rộng rãi, khác hẳn hình ảnh gợi cảm thường thấy.
Trước đó, nữ hoàng sắc đẹp này đã có mặt ở phố đi bộ Nguyễn Huệ để cùng mọi người dõi theo trận chung kết giữa U23 Việt Nam – Thái Lan. Cô mặc trang phục giản dị với áo phông trắng rộng rãi, khác hẳn hình ảnh gợi cảm thường thấy.

Trên trang cá nhân của nàng hậu, bài viết “đi bão” nhận được hàng chục ngàn lượt yêu thích. Ai nấy đều bất ngờ trước hình ảnh rất giản dị, đời thường của một mỹ nhân nổi tiếng gợi cảm. Thậm chí, có tài khoản còn trêu rằng: “Hoa hậu mà cũng… đi bão hả?!” hay “Hoa hậu gì tầm này nữa, vui là vui thôi”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *